Get Adobe Flash player

News Highlighter

บุกคนออนไลน์

เรามี 76 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

เชื่อมต่อเราที่

จำนวนผู้เข้าชมเว็บ

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้396
mod_vvisit_counterเมื่อวาน1406
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้1802
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่12415
mod_vvisit_counterเดือนนี้25172
mod_vvisit_counterเดือนก่อน50418
mod_vvisit_counterทั้งหมด3698391

เรามี: 48 บุคคลทั่วไป, 1 bots ออนไลน์
Your IP: 54.224.2.123
 , 
Today: 16 ก.ค., 2018

แผนที่ ผู้เข้าชมเว็บ

Locations of visitors to this page

 

User Rating: / 2
แย่ดีที่สุด 
Share
Font size:

ขอสวัสดี สวัสดีทุกๆท่าน


แม่พระทางนอก ขอสวัสดี! ส่วนแม่พระทางใน จะขอบอกข่าว! บอกข่าวผู้เป็นญาติเป็นมิตร บอกข่าวผู้ที่อยู่ในโลกใบเดียวกัน บอกข่าวเกี่ยวกับเรื่องความจริง ก็คือความจริง ถึงท่านจะเชื่อหรือไม่เชื่อ ผู้เป็นจิตก็จะขอบอกความจริง แต่ขอส่งข่าวให้รู้ ขอจงรู้ไว้เถิด! รู้ด้วยกันไว้เถิด รู้ว่า มีผู้หญิงลาวมีที่ความสามารถ และมีโวหาร ปฏิภาณ ไหวพริบ เกี่ยวกับเรื่องพระพุทธศาสนาโดยตรง และเกี่ยวกับเรื่องพระธรรมคำสอน ที่ได้จากหัวใจตนเอง หัวใจเลือดเนื้อเป็นผู้รับรองเอาผู้เป็นหัวใจพระ หัวใจพระเป็นผู้แนะนำพร่ำสอนผู้เป็นร่างกาย ผู้ชื่อว่า “ทองแก้ว” ก็คือผู้เป็นร่างกายของข้าพเจ้านี้เอง แต่ว่า ข้าพเจ้าผู้ที่เรียกว่า “จิต” ได้มีโอกาสเกิดขึ้นมาอยู่ในหัวใจของแม่พระ องค์คนนี้ และได้เกิดด้วยกัน เกิดรู้เกิดแจ้งด้วยกัน เกิดความสว่างด้วยกัน ข้าพเจ้าผู้เป็นจิตจึงบอกข่าว บอกข่าวคราวให้รู้ ให้รู้ว่า พระอยู่ในหัวใจคน พระอยู่ในหัวใจของคน ขององค์คนผู้ชื่อว่า “ทองแก้ว” ผู้ชื่อว่า มนุษย์ มนุษย์ผู้ประเสริฐ” ประเสริฐอย่างเพียงพอ จึงสามารถฝึกฝนหล่อหลอมสร้างตน ขวนขวายตน จนเป็นพระอริยะเจ้าได้.
 

ท่านทั้งหลาย! คำว่า “พระอริยะเจ้า” นั้นมีหลายขั้น! แต่ว่า ขั้นนี้ไม่ธรรมดา และไม่มีใครจะสามารถเปรียบเทียบได้ พระว่า บุญมีจริงบาปมีจริง ผลจึงไม่เหมือนกัน ผลที่บุคคลนี้ได้ นั้นเป็นผลอันสูงสุด สูงสุดแบบพระธรรมชาติจัดสรร และได้ด้วยพระโปรดเมตตาจัดสรรให้ จัดสรรให้ 5 ด้าน ด้านวิธีการ:

 

ด้านที่ 1: คือด้านความสามารถทั่วๆไป และความรู้แบบพื้นฐาน จนถึงขั้นสูงสุด และด้านเบื้องสูงก็รู้ได้พร้อมทั้งเบื้องต่ำก็รู้ได้
ด้านที่ 2: เป็นด้านวิชาแบบรู้ประจักษ์ รู้ประจักษ์ขึ้นมาจากหัวใจของตนเอง และรู้แบบอัตโนมัติ
ด้านที่ 3: รู้เรื่องคำตอบ ขอแต่มีผู้ถาม ตอบได้หมด ตอบมีเหตุมีผล ตอบแบบใช้อภินิหารในการตอบ
ด้านที่ 4: รู้เรื่องวิเคราะห์ เรื่องโรคาพยาธิของคน รู้หมดทุกๆจุดทุกๆที่ ทุกๆอาการ รู้เหนือเครื่องวิทยาศาสตร์ รู้แท้รู้จริง
ด้านที่ 5: ความรู้แบบตั้งแต่เรื่องเล็กๆน้อยๆ จนถึงขั้นรู้ว่าทุกสิ่งทุกอย่างทุกอันทุกแนว สามารถเชื่อมต่อและเชื่อมโยงเข้าหากันได้ เพราะว่าอำนาจของธาตุนั้นเอง และอำนาจอุณหภูมิ คือความร้อนพาเชื่อมต่อเข้าหากัน โลกใบนี้มีการเชื่อมต่อ และเชื่อมโยงเข้าหากันได้ พาให้เข้าถึงกันได้ ข้าพเจ้ารู้ละเอียดเกี่ยวกับเรื่องนี้ เพราะว่า ข้าพเจ้าเหนือธาตุ ในเมื่อเหนือ จึงรู้ได้ว่า มีการเชื่อมต่อเข้าหากันได้อย่างแท้จริง ผู้เป็นกายก็รู้ด้วยกัน เพราะรู้ตามข้าพเจ้าผู้เป็นจิต

 

ท่านทั้งหลาย! ความรู้ชนิดนี้ ไม่ใช่รู้ด้วยการคิด ไม่ใช่รู้ด้วยการคาดคะเน เดาเอา แต่เป็นความรู้แบบมหัศจรรย์จริง! ท่านเชื่อได้ก็ดี หรือถ้าหากว่าไม่เชื่อ จงมาพิสูจน์เอาเอง พระธรรมชาติผู้เป็นจิต แจ้งให้รู้ แจ้งให้ทราบด้วยกันทั้งหมดแล้ว แจ้งให้รู้ให้ทราบ เพื่อให้ได้ของขวัญด้วยกัน ของขวัญจากพระธรรมชาติเบื้องสูง.

Share
comments